TẠI SAO SỬ DỤNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG HIỆU QUẢ

TẠI SAO CÙNG SỬ DỤNG MỘT SẢN PHẨM TĂNG CHIỀU CAO MÀ KẾT QUẢ KHÁC NHAU?

Sản phẩm tăng chiều cao không còn quá xa lạ đối với cha mẹ, và gần như là lựa chọn khá tốt để giúp trẻ cải thiện chiều cao. Tuy nhiên tại sao cùng sử dụng một sản phẩm tăng chiều cao mà kết quả của trẻ lại khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn.

1. Các yếu tố tác động đến chiều cao

Chiều cao của mỗi người không chỉ được quy định do gen mà còn nhiều yếu tố khách quan như: vận động, dinh dưỡng, giấc ngủ. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư đều vào các yếu tố trên.

Một vài sai lầm cha mẹ thường mắc khi cho con sử dụng sản phẩm tăng chiều cao như:

– Nghĩ rằng sản phẩm tăng chiều cao có thể thay thế hoàn toàn các bữa ăn hằng ngày
Dù có tốt đến đâu thì thuốc hỗ trợ tăng chiều cao (tên gọi đúng là TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao) cũng chỉ chứa một số các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và hệ xương, tất nhiên không thể thay thế hoàn toàn cho những nguồn dinh dưỡng tự nhiên. Nếu chỉ uống TPBVSK mà ăn uống thất thường, không cân bằng giữa các nhóm, các dưỡng chất thì hiệu quả sẽ không như mong muốn.

– Không cho con vận động , tập luyện thể dục thể thao
Vận động sẽ giúp hệ nội tiết tiết nhiều hơn các kích thích tố tăng trưởng GH, thúc đẩy sự phát triển của tế bào xương, tăng chiều dài của xương. Việc lười tham gia các hoạt động thể thao, sẽ ức chế sự phát triển của cơ, xương, qua đó làm giảm chiều cao lẽ ra trẻ có thể đạt được. 

Lười vận động sẽ ức chế sự phát triển của xương, khiến trẻ dễ bị lùn đi

– Môi trường sống không đảm bảo
Trẻ sống trong môi trường ô nhiễm, không đủ nước sạch, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng chăm sóc kém thường thấp lùn hơn so với các trẻ khác có điều kiện sống tốt hơn.

– Không ngủ nghỉ đúng giờ
Thời gian ngủ quyết định khá nhiều đến sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. Theo các nghiên cứu, trẻ càng thức khuya, thiếu ngủ thì nguy cơ bị thấp lùn sẽ cao hơn các bạn cùng trang lứa.

2. Cách sử dụng sản phẩm tăng chiều cao đạt kết quả tốt nhất?

– Để tăng chiều cao tốt nhất, bên cạnh việc sử dụng TPBVSK, cần kết hợp thêm với các yếu tố khác như ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, ngủ đúng giờ…

– Khi sử dụng TPBVSK cần uống đúng lượng dùng mỗi ngày theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Đa phần các loại thuốc hỗ trợ tăng chiều cao đều có thành phần chứa Canxi, nên tốt nhất chia uống làm nhiều lần trong ngày, thời gian uống thích hợp là vào các buổi sáng – trưa – chiều vì những lúc này trời đang nắng, sẽ làm tăng khả năng hấp thụ canxi. Không nên uống vào buổi tối vì sẽ gây khó ngủ.

– Khi bổ sung TPBVSK không dùng quá nhiều loại cùng một lúc sẽ gây ra “tranh chấp”, cản trở quá trình hấp thu dưỡng chất vào cơ thể. Nếu đang dùng các sản phẩm chứa Canxi thì cũng nên lưu ý: Tránh ăn quá mặn, tránh uống nhiều nước ngọt có ga, không nên ăn các loại trái cây có vị chát, đắng…

– Nên chọn các loại thuốc hỗ trợ tăng chiều cao có thành phần chứa Nano Canxi kết hợp với Canxi hữu cơ thay vì Canxi thường. Vì có kích thước khá nhỏ nên (chỉ vài chục nano mét), nên Nano Canxi có tính hòa tan cực tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột và được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu. Nano Canxi rất thích hợp dùng cho những người cơ địa kém hấp thu vi chất này. Bên cạnh đó cũng nên ưu tiên các loại có chứa các dưỡng chất từ hữu cơ giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon…

– Khi mua sản phẩm hỗ trợ giúp tăng chiều cao nên chọn các sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn. Chẳng hạn như hàng Mỹ thì phải đạt chứng nhận FDA, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: HACCP, cGMP, đồng thời được cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.943.803